Tin tức : Khuyến học - Gương sáng

Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Quảng Nam phối hợp với Phòng GD&ĐT Thăng Bình trao học bổng cho các học sinh 'vượt khó học tập'

Ngày đăng : 27-10-2015

          Chiều ngày 27/10/2015, tại Hội trường Phòng GD&ĐT Thăng Bình đã diễn ra lễ trao học bổng của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - chi nhánh Quảng Nam cho 20 học sinh "có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập" năm học 2015-2016 của các trường TH Lương Thế Vinh, THCS Trần Quý Cáp, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Nguyễn Đình Chiểu, THCS Ngô Quyền, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

          Tới tham dự buổi lễ, về phía đại diện ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Quảng Nam có ông Trần Văn Huy - Phó Giám đốc chi nhánh Thăng Bình cùng các thành viên. Về phía Huyện đoàn Thăng Bình có ông Trần Hữu Phước - Phó bí thư huyện đoàn. Về ngành giáo dục huyện Thăng Bình có thầy giáo Phan Văn Tuyển - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng GD&ĐT, các thầy/cô lãnh đạo các đơn vị trường, cha mẹ học sinh và 20 học sinh được nhận học bổng.

          Phát biểu tại chương trình, ông Trần Văn Huy cho biết ông rất vinh dự khi được trao các suất học bổng này cho học sinh huyện nhà trong năm học 2015-2016. Ông hi vọng thông qua chương trình học bổng này, ngân hàng Vietcombank muốn hỗ trợ và khuyến khích những học sinh vượt khó khăn vươn lên trong học tập như một hoạt động “đầu tư” cho giáo dục trong tương lai.

          Thông qua buổi gặp gỡ, thầy giáo Phan Văn Tuyển - Trưởng phòng GD&ĐT cám ơn sự quan tâm của Ngân hàng Vietcombank và mong muốn "Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong mỗi học sinh và khơi dậy cho các em lòng yêu thương, chia sẻ; đồng thời nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống".

        Xin cảm ơn tấm lòng thơm thảo của Lãnh đạo và nhân viên Ngân hàng Vietcombank . Từ những món quà của quý cơ quan, các em sẽ có thêm niềm tin để vững bước vào tương lai.

           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:


Phát biểu của ông Nguyễn Văn Huy và thầy giáo Phan Văn Tuyển


Trương Hữu Xuân - Vũ Hồng Nguyên

Xem thêm...
Van bản mới nhất