Lang thang Internet

Bài học tuổi thơ

Ngày đăng : 17-02-2016

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với mọi người, truyện ngắn này chính là cuộc trò chuyện có thật giữa ông và ba mình - cố nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Thời điểm ra đời câu truyện trên theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là đang rộ lên phong trào văn mẫu trong nhà trường.

XEM TIẾP

Học lực là quá khứ – học hỏi là tương lai

Ngày đăng : 02-12-2015

Có một anh tiến sĩ được phân đến một viện nghiên cứu, là người có học vị cao nhất ở đây.

XEM TIẾP

Có ai mà không có quá khứ !

Ngày đăng : 01-12-2015

“Hãy suy nghĩ về những cơ hội may mắn trong hiện tại – điều mà mọi người đều có thể đón nhận; chứ không phải về quá khứ – điều mà người ta chỉ có hối tiếc”.

XEM TIẾP

Câu chuyện lão thợ khóa chọn đồ đệ và bài học về nhân cách

Ngày đăng : 19-10-2015

Bất kể làm ngành nghề gì, đều phải nói đến một từ ‘ĐỨC’, phúc tài bổng lộc đều từ đức mà sinh thành, sự nghiệp có trường tồn hay không cũng từ đức mà ra. Thế nên, đức chính là tiêu chí chọn đồ đệ của lão thợ khóa trong câu chuyện này.

Van bản mới nhất