Hoạt động nhóm CNTT

Ngày đăng : 01-08-2018

Hoạt động nhóm CNTT

XEM TIẾP

Cảnh giác trước việc rút trộm tiền từ tài khoản thẻ ATM

Ngày đăng : 19-12-2015

Tình trạng bị rút trộm tiền trong thẻ ATM và đánh cắp thông tin khoản ngân hàng ngày càng nhiều. Dưới đây là một số tình huống để bạn cảnh giác.

XEM TIẾP

Hướng dẫn tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn của trường trung học/trung tâm GDTX qua mạng “Trường học kết nối”

Ngày đăng : 12-11-2015

Ngày 12.11.2015, Sở GD&ĐT Quảng Nam có Công văn số 1762/SGDĐT-GDTrH v/v hướng dẫn tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn của trường trung học/trung tâm GDTX qua mạng “Trường học kết nối”.

XEM TIẾP

Vietkey Office - Công cụ hỗ trợ sửa lỗi chính tả, chuyển đổi font chữ và sắp xếp danh sách tiếng Việt

Ngày đăng : 03-01-2015

Với phần mềm Vietkey Office bạn có thể tìm và sửa lỗi chính tả trong công tác soạn thảo văn bản; chuyển đổi các loại font chữ và một số tính năng khác của phần mềm cung cấp cho bạn.

THAY ĐỔI MỨC SECURITY ... TRONG PHẦN MỀM EXCEL

Ngày đăng : 02-01-2015

Một số file office cần hạ mức an ninh của chế độ macro mới thực hiện được. Bài viết hướng dẫn giúp bạn trực quan

XEM TIẾP

Tải và cài đặt plugin Adobe Flash Player - Công cụ hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên Internet

Ngày đăng : 02-01-2015

Adobe Flash Player là một trong những phần mềm ra đời khá lâu đời,của nhà sản xuất Adobe mang tới cho người dùng khả năng xem video, chơi game, chạy quảng cáo, đọc file swf, flv... mạnh mẽ và an toàn. Nó hỗ trợ tốt trên các trình duyệt Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Opera, Sarafi,...

XEM TIẾP

Làm thế nào để tải Firefox về một cách an toàn nhất?

Ngày đăng : 01-01-2015

Bài viết nhằm giúp bạn cách download và cài trình duyệt Mozilla Firefox mới nhất.

XEM TIẾP

Google Chrome - Tải và cài đặt như thế nào?

Ngày đăng : 01-01-2015

Google Chrome được quảng cáo là trình duyệt web có tốc độ nhanh chóng trong mọi khía cạnh như nhanh chóng khởi động, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp một cách nhanh chóng

Van bản mới nhất