Tin tức : Khuyến học - Gương sáng

Quỹ học bổng 'Niềm tin Việt' trao quà cho học sinh huyện Thăng Bình

Ngày đăng : 27-10-2016

          Tập Đoàn Điện lực Việt Nam và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam cùng phối hợp thực hiện chương trình từ thiện gây dựng Quỹ học bổng “Niềm tin Việt” với mục đích huy động nguồn lực của EVN và các nguồn lực xã hội cùng chung tay hỗ trợ học sinh nghèo trên khắp đất nước Việt Nam vượt lên khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

          Tiếp tục những chặng đường tới những vùng đất mới, chia sẻ khó khăn với nhiều tấm gương hiếu học hơn nữa, chiều hôm nay - ngày 27/10/2016 tại Trường Mẫu giáo Bình Sa, phân hiệu Thôn Tây Giang xã Bình Sa, Quỹ tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng UBND huyện Thăng Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi gặp mặt và trao 22 học bổng Niềm tin Việt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tại địa phương.

          Buổi lễ trao học bổng diễn ra trang trọng và ý nghĩa với sự tham gia của các vị đại biểu: bà Nguyễn Thúy Cầm - Phó Chủ tịch Công đoàn, giám đốc quỹ “Tấm lòng Việt”; ông Tô Hoàng Anh - Ban quan hệ cộng đồng; bà Phan Thị Thu Ba - đại diện đơn vị kết nối Quỹ Tấm lòng Việt và các nhà tài trợ, ông Lưu Đức Lợi - Phó Giám đốc Điện lực Quảng Nam; ông Phan Văn Bình - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn; ông Trần Văn Thức - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phan Văn Tuyển - Trưởng phòng GD&ĐT; bà Trần Thị Mỹ Nương - Phó Trưởng phòng GD&ĐT cùng đại diện Đài THVN, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo một số ban ngành của UBND huyện Thăng Bình, đại diện lãnh đạo UBND 22 xã, thị trấn,  đại diện các cơ quan báo chí và thân nhân gia đình các em học sinh.

          Đây là dịp để chương trình học bổng “Niềm tin Việt” tới gần hơn nữa với những học sinh học nghèo học giỏi, thể hiện đúng tiêu chí, mục đích giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn cho các em, mang đến cho các em cơ hội tốt hơn trong việc chuẩn bị hành trang về vật chất và tinh thần trên con đường học tập sau này.

Đ/c Trần Văn Thức - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao hoa cho bà Nguyễn Thúy Cầm, bà Phan Thị Thu Ba và ông Tô Hoàng Anh

          Đối tượng được nhận học bổng từ chương trình là 22 học sinh của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thuộc diện gia đình khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt; học sinh mồ côi, con em gia đình thương binh, liệt sĩ, thu nhập thấp, cha hoặc mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, có ý chí vượt lên số phận và có thành tích học tập tốt. Trị giá mỗi suất học bổng được trao tặng đợt này là 3 triệu đồng và trong dịp này Công ty Điện lực Quảng Nam tặng thêm mỗi học sinh nghèo 01 phần quà (gồm 20 quyển vở).

Đ/c Trần Văn Thức - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Lưu Đức Lợi - PGĐ công ty Điện lực Quảng Nam trao học bổng cho các em

bà Phan Thị Thu Ba và ông Phan Văn Tuyển - Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao học bổng cho các em

bà Nguyễn Thúy Cầm - Phó Chủ tịch Công đoàn, giám đốc quỹ “Tấm lòng Việt” và ông Tô Hoàng Anh - đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao học bổng cho các em

          Phát biểu tại buổi lễ đại diện Quỹ "Tấm lòng Việt", Đài truyền hình Việt Nam và Tập đoàn điện lực Việt Nam đã nêu bật mục đích, ý nghĩa của quỹ học bổng “Niềm tin Việt” là: nhằm chia sẻ, thắp sáng niềm tin vào cuộc sống, vào tinh thần vượt khó của các em học trò nghèo trên toàn quốc. Đây là món quà ý nghĩa động viên khích lệ các em học sinh tiếp tục học tập, chắp cánh ước mơ  trong cuộc sống, trong học tập và sự nghiệp sau này để các em có được tương lai tốt đẹp hơn.

bà Phan Thị Thu Ba - đại diện đơn vị kết nối Quỹ Tấm lòng Việt và các nhà tài trợ phát biểu chia sẻ mục đích, ý nghĩa của quỹ học bổng “Niềm tin Việt”

          Tại buổi lễ ông Phan Văn Tuyển - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình đã trân trọng cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Quỹ “Tấm lòng Việt” đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện. Món quà có ý nghĩa lớn lao, là nguồn động lực giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua khó khăn, để từ đó các em phấn đấu vươn lên trên bước đường học tập và rèn luyện, trong cuộc sống để trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời đây còn thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội đối với công tác giáo dục.

ông Phan Văn Tuyển - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thăng Bình phát biểu cảm ơn cảm ơn

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng của Quỹ “Niềm tin Việt”

 

DANH SÁCH CÁC EM NHẬN HỌC BỔNG QUỸ "NIỀM TIN VIỆT"

TT Họ và Tên Lớp Trường Thôn, Xã
01 Lê Văn Phúc 7/2 THCS Hoàng Hoa Thám Thôn 2, Bình Lãnh
02 Nguyễn Thị Anh Đào 5/3 TH Nguyễn Văn Trỗi Tổ 7, Thôn Vinh Đông,  xã Bình Trị 
03 Nguyễn Thị Hồng Nhi 5A TH Đinh Tiên Hoàng Tổ 3 - C.X.Tây, Bình Định Nam
04 Nguyễn Thị Minh Thư 8/1 THCS  Nguyễn Duy Hiệu Tổ 2, thôn Bình An, xã Bình Định Bắc
05 Bùi Thị Thanh Thảo 7/2 THCS Lê Lợi Tổ 5 thôn Phước Hà, xã Bình Phú
06 Nguyễn Thị Hồng Nhung 7/3 THCS Trần Quý Cáp Tổ 18, thôn Quý Hương, xã Bình Quý
07 Nguyễn Thị Bình 4/1 TH Ngô Gia Tự Thôn Long Hội, xã Bình Chánh
08 Hồ Tấn Thật 1A TH Trần Quốc Toản Tổ 11, thị trấn Hà Lam
09 Trần Thị Thu Uyên 7/2 THCS Huỳnh Thúc Kháng Liễu Trì, xã Bình Nguyên
10 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh 8/3 THCS Nguyễn Đình Chiểu Tổ 1B, Tất Viên, Bình Phục
11 Phan Thị Ánh Nguyệt 7/1 THCS Ngô Quyền Thôn Vân Tây, xã Bình Triều
12 Trần Thị Thùy Dung 7.3 THCS Nguyễn Hiền Thôn 2, xã Bình Đào
13 Bùi Quang Trung 3/2 TH Lê Văn Tám Thôn 3, Bình Dương
14 Nguyễn Thanh Sang 8/4 THCS Quang Trung Thôn Bình Túy - Xã Bình Giang
15 Trần Thị Minh Anh 6.2 THCS Phan Đình Phùng Tân An, Bình Minh
16 Trần Đăng Thiện  6/3 THCS Hoàng Diệu  Thôn Đồng Trì, Xã Bình Hải 
17 Nguyễn Tấn Phương 8 THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Thôn Thái Đông, xã Bình Nam
18 Trịnh Quang Lê 7/2 THCS Chu Văn An Cổ Linh, Bình Sa – Thăng Bình
19 Võ Thị Tâm 4B Tiểu học Lê Độ Tổ 9, thôn Tú Ngọc A, Bình Tú
20 Phạm Văn Thịnh 8/6 THCS Phan Bội Châu Tổ 4 , thôn Đồng Xuân, xã Bình Trung
21 Lê Thị Mỹ Uyên 7/3 THCS Phan Châu Trinh An Thành 3, Bình An
22 Nguyễn Văn Trường 3A Tiểu học Lý Tự Trọng Thôn Bình Quang, xã Bình Quế

pgdthangbinh

Xem thêm...
Van bản mới nhất