Tin tức : Giáo dục kỹ năng sống

Trung tâm Ngoại ngữ LEARNRIGHT trao chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge cho 35 học viên

Ngày đăng : 15-05-2017

           Chiều 14.5, tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Trung tâm Anh ngữ LearnRight tổ chức lễ trao chứng chỉ ngoại ngữ do Đại học Cambridge (Anh) cấp cho 35 học viên vượt qua kỳ thi Cambridge tại TP.Đà Nẵng vào tháng 3.2017.

Trao chứng chỉ KET (chứng chỉ A2 quốc tế) cho 10 học viên vừa vượt qua kỳ thi tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào tháng 3.2017. Ảnh: Q.T.

           Theo đó, có 25 học viên thi cấp độ Starters, 4 học viên thi cấp độ Movers và 10 học viên thi KET (chứng chỉ A2 quốc tế). Được biết, có 21 học viên tham gia thi các cấp độ Starters và Movers đạt điểm tuyệt đối. Ngoài ra, có 2 học viên thi KET đỗ hạng xuất sắc và được nhận chứng chỉ quốc tế ở trình độ B1 châu Âu.

           Chứng chỉ do Đại học Cambridge có thời hạn vĩnh viễn và rất có giá trị khi được nhiều công ty trên khắp thế giới chấp nhận. Sau khi vượt qua các kỳ thi này, học viên sẽ sử dụng thành lập kỹ năng nói, luyện âm và có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Cả 35 học viên được cấp chứng chỉ Cambridge đợt này đều đang là học sinh các cấp học trên địa bàn huyện Thăng Bình.

Quốc Tuấn (http://baoquangnam.vn)

Quốc Tuấn

Xem thêm...
Van bản mới nhất