Tin tức : Giáo dục Mầm non

Bế giảng năm học 2018-2019 tại Trường MG Bình Lãnh

Ngày đăng : 31-05-2019

          Sáng ngày 30/5/2019, Trường MG Bình Lãnh tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019. Đến dự có ông Đoàn Văn Sâm - Đảng ủy viên, Văn phòng UBND xã; ông Nguyễn Văn Hoàng - Phó chủ tịch MTTQVN xã; ông Huỳnh Một - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã; bà Dương Thị Ngọc Duyên - Phó Chủ tịch Hội nông dân xã cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, các bậc cha mẹ học sinh.

          Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các lớp Mẫu giáo trong toàn trường biểu diễn nhằm tạo ra mối quan hệ giao lưu giữa cô và trò thêm gần gũi và thắm thiết.

          Diễn văn bế giảng của cô Đoàn Thị Minh Hải - Hiệu trưởng đã nêu bật được nhiều thành tích đạt được của năm học 2018-2019 như Hội thi ‘Giáo viên dạy giỏi” cấp trường và cấp huyện đạt kết quả cao, hội thi “Bé khỏe - Tài năng” cấp trường, đạt 7 đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp huyện, Hội thi làm đồ dùng và trang trí lớp, ... Nhà trường đã phối hợp địa phương, Đoàn thanh niên, Ban chỉ huy quân sự xã, tham gia trồng cây xanh, tạo cảnh quan môi trường cho trường học.

          Trong Lễ bế giảng, nhà trường đã khen thưởng cho 156 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra nhà trường được đón nhận 7 phần quà của Hội Cựu chiến binh xã, 7 phần quà của hội Hội nông dân, 10 phần quà (gần 700.000đ/phần) của nhóm cựu học sinh Bình Lãnh  và 10 xuất học bổng (300.000đ/xuất) của Hội khuyến học xã,... hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng:

nguyenthikimsanh1989@gmail.com

Xem thêm...
Van bản mới nhất