Tin tức : Giáo dục Mầm non

Bế giảng và tổng kết năm học 2018-2019 Trường MG Bình An

Ngày đăng : 04-06-2019

1. Bế giảng năm học 2018-2019:

          Sáng ngày 30/5/2019, Trường MG Bình An đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019, chia tay các bé mẫu giáo lớn ra trường trong không khí rộn ràng và nhiều cảm xúc.

          Phát biểu tại Lễ bế giảng, Cô Trần Thị Ánh Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đại diện nhà trường, bà gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường trong năm học qua.

          Buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi và ấm cúng, biết bao cảm xúc vui, buồn, lưu luyến. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu cho một ngày quan trọng, ngày mà cô và trò cùng nhìn lại chặng đường một năm học đã qua. Và còn đặc biệt hơn với các bé lớp mẫu giáo lớn vì sau ngày hôm nay các con phải chia tay nhau bước sang một bậc học mới. Hành trang mà các cô đã trang bị sẽ giúp các con có thêm tự tin khi vào lớp Một.

2. Tổng kết năm học 2018-2019:

          Sáng ngày 29/5/2019 Trường Mẫu giáo Bình An đã tổ chức tổng kết năm học 2018-2019. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, cùng toàn thể các Ban ngành đóng trên địa bàn xã Bình An, Ban đại diện Hội CMHS cùng tất cả giáo viên, nhân viên của trường.

          Trong Hội nghị, nhà trường đã đánh giá kết qua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 với những kết quả như sau:

          - Thực hiện đầy đủ có hiệu quả cuộc vận động" Đẩy mạnh việc học tập và làm theo phong cách, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh" , cuộc vận động" Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"; phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; phong trào " Dạy tốt- học tốt"....

          - Nhà trường đã phân chia trẻ theo từng độ tuổi; Đảm bảo 100% lớp thực hiện đầy đủ, đúng chương trình theo quy định của Bộ GD&ĐT;

          - Đội ngũ cán bộ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm cao. Thực hiện đầy đủ các yêu cầu về bài soạn theo quy định, nắm chắc được phương pháp đặc trưng cơ bản của từng hoạt động. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn.

          - Tổ chức nghiêm túc các chế độ sinh hoạt hàng ngày trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

          - Làm đúng các quy định về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ; Đảm bảo 100% số trẻ đến trường được chăm sóc nuôi dưỡng, được khám sức khoẻ theo định kỳ, được theo dõi sức khoẻ bằng biểu đồ phát triển cả chiều cao và cân nặng. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cả về thể chất, tinh thần không để xảy ra ngộ độc, dịch bệnh trẻ…

          - Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng so với đầu năm còn  3.3 %

          - Công tác kiểm tra đã được xây dựng kế hoạch cụ thể theo đúng quy chế chuyên môn về kiểm tra đánh giá, xếp loại.

          Nhà trường thu đúng các khoản thu theo quy định, có hồ sơ theo dõi đối chiếu với từng loại quỹ đảm bảo kịp thời, có các chứng từ thu, chi cụ thể.

          Thực hiện nghiêm túc ba công khai, công khai đầy đủ các nội dung theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT quy định.

          Luôn có sự phối kết hợp đồng bộ giữa các bộ phận, đoàn thể trong trường, hội cha mẹ học sinh.

          Luôn làm tốt công tác tuyên truyền, công tác tham mưu.

camtuyendhnv@gmail.com

Xem thêm...
Van bản mới nhất