Tin tức : Giáo dục THCS

Trường THCS Nguyễn Công Trứ bế giảng và tổng kết năm học 2016-2017

Ngày đăng : 07-06-2017

            Sáng 31-5-2017, Trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức lễ bế giảng và tổng kết năm học 2016-2017. Đến dự lễ bế giảng có ông Huỳnh Văn Hoàng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Chánh, Ông Huỳnh Văn Vinh - Chủ tịch Hội khuyến học và một số đại biểu của Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ, Ban đại diện cha mẹ học sinh.

           Năm học 2016-2017 Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

            - Về chất lượng 2 mặt giáo dục của học sinh:

                        * Hạnh kiểm: Loại tốt và khá đạt :100%

                        * Học lực : Học sinh lên lớp thẳng: 98,3%. Trong đó :

            - Xét tốt nghiệp lớp 9 đỗ 100%

            - Về phong trào mũi nhọn : Nhà trường tham gia đầy đủ các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa, thể dục thể thao cấp huyện: đạt 12 giải trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp huyện, HCB môn thi Việt dã, giải khuyến khích trong kỳ thi Tin học trẻ. 

            Tại buổi lễ bế giảng, Hội khuyến học xã đã trao 5 phần thưởng cho 4 em học sinh có thành tích xuất sắc nhất lớp và 1 học sinh xuất sắc nhất trường. Hội chữ thập đỏ tặng 8 phần thưởng cho 8 học sinh vượt khó học tập.

            Trong buổi tổng kết năm học, lãnh đạo trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, năm học này nhà trường đã được UBND tỉnh Quảng Nam kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm.

            Về công tác kiểm định chất lượng giáo dục, trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu của của trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2.

            Trong hội nghị cũng đã khen thưởng cho các thầy giáo, cô giáo đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa, thể dục thể thao và các hội thi khác.

            Năm học này, Chi bộ trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, trường cũng tiếp tục đề nghị ngành và các cấp tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Ngô Sỹ Tịnh (TPT Đội)

Xem thêm...
Van bản mới nhất