Tin tức : Giáo dục THCS

Hội trại Trường THCS Nguyễn Công Trứ

Ngày đăng : 25-03-2019

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2019) và 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/3/2019). Trường THCS Nguyễn Công Trứ - xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình tổ chức Hội trại “Tiến bước lên Đoàn”.

Hội trại chỉ diễn ra 01 ngày 23/3/2019 nhưng các em đã tham gia nhiều nội dung thi tài và nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, phong phú như: Thi lều trại, thi trò chơi lớn, nấu ăn, múa hát sân trường, xe đạp chậm,...

Hội trại lần này nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” của thầy và trò. Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho Đội viên và là dịp để các em rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao ý thức đoàn kết, ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, phấn đấu trỏ thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là Hội trại có ý nghĩa lớn vì vậy mỗi đội viên TNTP Hồ Chí Minh phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, sôi nỗi và đầy hấp dẫn.

thcsnguyencongtrutb@gmail.com

Xem thêm...
Van bản mới nhất