Tin tức : Giáo dục THCS

Trường THCS Hoàng Diệu bế giảng năm học 2016 - 2017

Ngày đăng : 05-06-2017

          Dưới cái nắng chói chang của mùa hè, cũng là lúc cánh cửa của một năm học khép lại. Sáng ngày 31/5/2017, Trường THCS Hoàng Diệu long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016-2017.

          Đến dự Lễ bế giảng với thầy trò nhà trường có rất nhiều các vị khách quý: ông Hồ Thanh Tư - Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Kim Tư - Phó chủ tịch xã, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó bí thư Đoàn xã cùng toàn thể các Ban ngành đóng trên địa bàn… cùng tất cả giáo viên, nhân viên và 363 em học sinh của trường.

          Thầy hiệu trưởng Nguyễn Nhất Thống thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017 với nhận định chung là nhà trường mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng năm học nay cũng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

          Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Châu Quang Tích - Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các học sinh, tập thể có thành tích xuất sắc gồm 67 suất quà trị giá hơn 10 triệu đồng từ nguồn kinh phí của nhà trường và xã hội hội hóa.

          Ông Hồ Thanh Tư - đại diện cho UBND xã phát biểu, nhấn mạnh hơn nữa nhiệm vụ trong năm học tới làm sao để đưa thành tích của nhà trường đi lên.

          Lễ bế giảng kết thúc trong không khí ấm áp với một sự quyết tâm cao của thầy và trò trong năm học tới và lễ kí kết học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Hồ Thị Cẩm Lai

Xem thêm...
Van bản mới nhất