Tin tức : Giáo dục Mầm non

Trường mầm non Hoa Mai - Một địa chỉ nuôi dạy trẻ tin cậy

Ngày đăng : 23-06-2017

          Trường mầm non Hoa Mai, tọa lạc tại số 33A, Trần Phú, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Trường được thành lập vào tháng 3 năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ. Với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quí mến trẻ.

          Trường mầm non Hoa Mai, thị trấn Hà Lam nuôi dạy trẻ theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm “lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, tập trung rèn luyện nề nếp ăn, ngủ, học tập, vui chơi cho phù hợp với từng độ tuổi của trẻ”.

          Với diện tích gần 3000m2, trường gồm 1 tòa nhà 2 tầng với 12 phòng học lớn (diện tích mỗi phòng học gần 60m2) và các phòng chức năng khác. Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị điều hòa, tivi, camera cùng các đồ dùng đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm.

          Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn VSTP đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn qui định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

          Với vườn rau tự trồng, không dùng thuốc trừ sâu, sử dụng nguồn nước sạch và qua hệ thống lọc hiện đại, đảm bảo tiệt trùng.

          Mọi đồ dùng cá nhân của bé như: giường, gối, chăn, ca uống nước, khăn mặt,... đều được dùng riêng cho từng trẻ.

          Sân chơi rộng rãi dành cho các bé, với trò chơi ngoài trời phong phú, đảm bảo an toàn.

          Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh với học phí vừa phải, trường mầm non Hoa Mai, thị trấn Hà Lam là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Trường MN Hoa Mai

Xem thêm...
Van bản mới nhất