TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên và Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.
                                          “Trung thu trăng sáng như gương
                                    Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                                            Sau đây Bác viết mấy dòng
                                    Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Hoà trong không khí vui tươi ấy, hôm nay Liên đội trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức Tết Trung thu với chủ đề: “Trung thu yêu thương”.

Trong buổi trải nghiệm này các em học sinh được tự tay làm những con gấu bông, những con chó bưởi vô cùng xinh xắn,các em được tự  tay mình làm ra những chú nhím ngộ nghĩnh, những chú cua đủ màu sắc,... các em được cùng nhau bày mâm cỗ trung thu của lớp mình. Những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt thơ ngây ánh lên niềm hy vọng mới.

Buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự có mặt của BGH nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và cùng tất cả các em học sinh.Qua buổi trải nghiệm hình thành cho các em năng lực và phẩm chất cần thiết .Hy vọng Trung thu năm sau các em lại được tham gia, được khám phá và được sáng tạo ra nhiều hơn nữa để tết Trung thu thưc sự là một ngày tết ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm.

Tác giả: Dương Thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ