TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Cảm xúc của những cô cậu học trò lớp 5!

Cảm xúc của những cô cậu học trò lớp 5!

          Khi những chú ve tấu lên khúc nhạc của mùa hè đánh thức những chùm phượng vĩ còn e ấp thức dậy thắp lửa cho mùa thi thì cũng là lúc chúng tôi kết thúc một năm học đầy thách thức cùng những niềm vui bất tận của mình. Mùa hè năm nay thật đặc biệt với những học sinh lớp 5 chúng tôi, bởi chúng tôi đã phải tạm biệt mái trường tiểu học yêu dấu của mình rồi. Tôi chỉ muốn nói : "Thời gian trôi chậm thôi, nắng hạ từ từ chờ chúng mình nhé...". Nhưng rồi giờ phút chia tay cũng đã đến, đó cũng là quy luật của thời gian thôi. Nhũng chú chim đủ lông đủ cánh thì phải bay vào bầu trời xanh hót vang rồi đi tìm và khám phá những miền đất mới.

      Bao kỉ niệm trong kí ức chợt ùa về ... Mới ngày nào chúng tôi còn là những cô bé cậu bé bỡ ngỡ, non nớt vậy mà theo dòng thời gian cùng những bài toán, những bài văn, những kĩ năng sống, những lời dạy bảo của thầy cô truyền dạy... chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều và đã vững tin bước đến chân trời mới cùng túi hành trang kiến thức đầy căng. Những giọt nước mắt hạnh phúc của thầy và trò cùng các bậc phụ huynh đã từ từ lăn xuống với bao niềm tự hào.

       Và có lẽ món quà lớn nhất mà các con tri ân tới các thầy cô chính là những bài kiểm tra làm tốt, những tấm giấy khen mà chúng tôi đạt được qua mỗi kì thi ở các cấp khác nhau. Những bó hoa tươi thắm được những học sinh tiêu biểu nhất của khối dành tặng tới các thầy cô giáo chủ nhiệm và thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, tất cả như ngàn lời nói: “ Chúng con cảm ơn thầy cô, chúng con sẽ luôn nhớ về thầy cô và mái trường yêu dấu này.’'

       Những lời chúc, những điều ước và những mong muốn của chúng tôi trong tương lai đã được bay lên. Nào hãy bay cao và bay xa lên nhé! Những ước mơ của tuổi học trò!

Tác giả: DƯƠNG THU

Xem thêm

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ
BÀN TAY NĂN BỘT KHỐI 4
HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG VUI VĂN NGHỆ
TIẾT DẠY BÀN TAY NĂN BỘT
SINH HOẠT KHỐI 4 CHUYEN ĐỀ TIẾNG VIỆT