TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Màu áo mới cho trường lớp thân yêu!

Cho đến nay thì việc trang trí trong và ngoài trường lớp là một việc làm rất đỗi quen thuộc và yêu thích của các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Lương. Trường học là ngôi nhà gắn bó, thân thiết thứ hai của các em. Trường học không chỉ cần sạch sẽ, thoáng mát mà nó còn cần có bàn tay khéo léo của các em làm cho nó trở nên đẹp hơn, thân thiện hơn, ngộ nghĩnh sắc màu hơn. Dưới bàn tay khéo léo của các em, sự chăm chỉ cần mẫn của các em cộng với óc sáng tạo, màu sắc mang đậm tính hồn nhiên vui tươi của trẻ thơ thì cả một thế giới sắc màu hiện ra trong mỗi lớp. 18 lớp học là 18 chủ đề trang trí khác nhau. Mỗi một góc trang trí trong lớp mang một ý nghĩa riêng và giúp ích cho việc học tập của các em. Đây là góc thư viện với rất nhiều sách báo để các em đọc trong giờ ra chơi ( hình ảnh)

Tác giả: Dương thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ