TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

chuẩn bị ngày hội đọc sách

CHUẨN BỊ CHO HỘI THI ĐỌC SÁCH
       Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo  Hiệp Hòa, thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 của Trường Tiểu học Hoàng Lương, tổ chức Hội thi đọc sách năm 2017 nhằm khuyến khích sự tham gia của nhà trường và cộng đồng để xây dựng phong trào và thói quen đọc sách có hiệu quả cho học sinh.
    Công tác chuẩn bị cho hội thi đọc sách đã được lên kế hoạch cụ thể , chi tiết. Cả trường  chia làm 5 góc chơi, từng góc đã được chuẩn bị từ nội dung chương trình, đồ dùng cần thiết cho mỗi góc, mọi thiết bị về âm thanh, sân khấu đã được kiểm tra và chuẩn bị chu đáo. Mọi công việc đã được BGH nhà trường kiểm tra đôn đốc , chỉ đạo sát sao.
     Đây là hoạt động ý nghĩa đối với phụ huynh và các em học sinh nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em, xây dựng thói quen đọc sách có hiệu quả.

Tác giả: Dương Thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ