TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC VỆ SINH  MÔI TRƯỜNG

Nhằm triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Viêt Nam 22-12. Thực hiện kế hoạch lao động từ đầu năm học nhằm thực hiện công tác giáo dục toàn diện trong Nhà trường, triển khai các nhiệm vụ về xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, trường học thân thiện. Giáo dục học sinh biết lao động tự phục vụ , có ý thức bảo vệ, làm đẹp trường lớp. Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức một buổi lao động nhằm làm sạch cổng trường, đường làng, ngõ xóm, thu gom và đốt rác thải.Trong buổi lao động các em được dọn vệ sinh các tuyến đường mà mình được phân công, khu vực cổng trường, khu nghĩa trang liệt sĩ của xã, nhổ cổ chăm sóc cây cảnh ở UBND xã.

Hoạt động đã thu hút được đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh tham gia. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa rất quan trọng, qua đó giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học sạch sẽ, lớp học đẹp, yêu trường, mến lớp, giúp đỡ nhau trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tổng vệ sinh môi trường

Tác giả: Dương Thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ