TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TỔ CHỨC SINH HOẠT SAO NHI ĐỒNG CHO HỌC SINH TRONG CÁC TIẾT HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP.

TỔ CHỨC SINH HOẠT SAO NHI ĐỒNG CHO HỌC SINH TRONG CÁC TIẾT HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP.

Nằm trong chương trình, kế hoạch Hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2017-2018, Trường TH Hoàng Lương đã thường xuyên tổ chức cho các em lớp 1, 2, 3 sinh hoạt Sao nhi đồng. Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích của Liên đội trong năm học.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2017-2018, sáng  ngày 17/4/2018 Trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức cho các em lớp 1, 2, 3 sinh hoạt Sao nhi đồng với chủ điểm “ Yêu sao, yêu đội”

       Để góp phần nâng cao chất lượng trong trường tiểu học, hoạt động Đội nói chung và Sao nhi đồng nói riêng là một việc làm cần thiết. Muốn có thêm nhiều sao nhi đồng hoạt động tốt, làm cho các em tham gia vào các hoạt động sinh hoạt vui chơi có định hướng theo một quy trình sư phạm kết hợp với sinh hoạt ngoài giờ lên lớp của nhà trường, sinh hoạt Sao nhi đồng cần phải có một đội ngũ phụ trách Sao là các em đội viên giỏi, nhiệt tình, biết làm việc, yêu quý em nhỏ.

Trong các tiết sinh hoạt, các em được tự mình thể hiện những bài hát, điệu múa, bài thơ và chơi những trò chơi mà mình yêu thích. Qua các tiết sinh hoạt, các em được rèn luyện những thói quen về nề nếp, tình cảm, thái độ đối với việc học tập và rèn luyện hằng ngày.

 

Tác giả: DƯƠNG THU

Xem thêm

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ
BÀN TAY NĂN BỘT KHỐI 4
HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG VUI VĂN NGHỆ
TIẾT DẠY BÀN TAY NĂN BỘT
SINH HOẠT KHỐI 4 CHUYEN ĐỀ TIẾNG VIỆT