TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Bảo vệ môi trường

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG CHUNG TAY BẢO VỆ CẢNH QUAN  MÔI TRƯỜNG.

Đoàn thanh niên là cánh tay phải đắc lực của Đảng, luôn luôn hành động với phương trâm " đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", tuổi trẻ thanh niên xung kích cùng chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa “Chung tay bảo vệ môi trường”, mang lại không gian xanh, sạch, đẹp, mong muốn biến bãi rác dọc hai bên đường thành những con đường hoa đủ màu sắc, mong muốn thay đổi nhận thức của người dân về môi trường sống, để rác đúng nơi quy định, bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. Hưởng ứng phong trào của Đoàn xã Hoàng lương, chi Đoàn thanh niên trường Tiểu học Hoàng Lương đã phát động đến toàn bộ đoàn viên trong chi đoàn tham gia một ngày vừa vệ sinh khu vực xung quanh trường học và trồng con đường hoa trước cồng trường.

Tính đến nay, mô hình đã được nhân rộng ra rất nhiều thôn xóm của toàn xã Hoàng Lương. Dưới bàn tay của Đoàn viên Thanh niên một con đường hoa đã hiện ra trước mắt hứa hẹn một đoạn đường rực rỡ và sạch đẹp. Công trình không chỉ có lợi ích trước mắt mang màu xanh đến với người dân sinh sống tại nơi thực hiện công trình mà lợi ích lâu dài và quan trọng trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.

Tác giả: Dương Thị Thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ