TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG VỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Những chuyến đi tham quan thực tế luôn là bài học bổ ích và hấp dẫn đối với các em học sinh bởi tính trực quan và sinh động .Bên cạnh đó các em được trải nghiệm thực tế các ngành nghề trong đời sống hàng ngày giúp các em được vui chơi, được tìm hiểu , được định hướng cho công việc của các em sau này. Cũng chính vì lý do đó sáng ngày 24 tháng 12 năm 2017 Trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức một buổi thăm quan trải nghiệm thực tế tại thủ đô Hà Nội .Trong buổi đi thăm quan sau khi đi thăm lăng Bác , bảo tàng Hồ Chí Minh các em được trải nghiệm tại thành phố hướng nghiệp kizcity, chuyến tham quan này vừa là hoạt động nhằm ôn lại và khắc sâu kiến thức học tập, vừa là chuyến đi thực tế cho các em có định hướng nghề nghiệp tương lai sau này. Các em được thả mình vào các trò chơi hướng nghiệp rất thú vị như: em tập làm chú bộ đội, em tập làm bác sĩ, em tập làm phát thanh viên,….Kết thúc chuyến đi hiện lên trên khuôn mặt rạng rỡ của các em là sự vui thích, sự phấn khởi. Chuyến đi này đã mang đến cho các em học sinh trường tiểu học Hoàng Lương nhiều kiến thức bổ ích và sự trải nghiệm tuyệt vời mà thành phố hướng nghiệp kizcity mang lại.

Tác giả: DƯƠNG THU

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ