TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI “ EM YÊU LỊCH SỬ VIỆT NAMCÔNG NHẬN CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2016-2017”

Một trong những chương trình có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của đội viên đó là chương trình rèn luyện đội viên. Những yêu cầu của chương trình là để đội viên tự rèn luyện trong sự hướng dẫn, giúp đỡ của phụ trách Đội, của thầy cô giáo, của bạn bè và gia đình. Hoạt động quan trọng của chương trình này là việc tổ chức triển khai và công nhận các chuyên hiệu của đội viên dựa trên tiêu chuẩn của từng chuyên hiệu.

Thực hiện sự chỉ đạo của  Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa. Sáng ngày 27 tháng 3 Trường Tiểu học Hoàng Lương long trọng tổ chức  hội thi “ Em yêu lịch sử Việt Nam và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”. Về dự ngày hội có anh Dương Quang Huế- Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch Hội đồng đội xã Hoàng Lương, cô Đậu Mai Hậu phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong nhà trường cùng hơn 500 em học sinh có mặt đầy đủ.Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ và nghiêm túc, các em trải qua ba phần thi đó là tìm hiểu kiến thức lịch sử,thi thuyết trình về một trận chiến trong lịch sử, thi sân khấu hóa.Trong hội thi các em đã xuất sắc hoàn thành tốt ba  nội dung  thi .Kết thúc hội thi anh Dương Quang Huế- Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch Hội đồng đội xã Hoàng Lương  đã lên trao giấy chứng nhận nhà sử học nhỏ tuổi cho các bạn học sinh khối 4 và khối 5. Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan và niềm tự hào của các em đội viên.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Tác giả: DƯƠNG THU

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ