TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG, GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC KỸ NĂNG SỐNG

Thực hiện chỉ đạo của Hội Đồng Đội huyện Hiệp Hòa về công tác đội và phong trào thiếu nhi trong các nhà trường

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường Tiểu Học Hoàng Lương .

Sáng ngày 17/4 năm 2017 Liên đội trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức một buổi hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến luật an toàn giao thông và giáo dục đạo đức kỹ năng sống cho học sinh toàn trường.

Trong buổi ngoại khóa học sinh các khối đã được trang bị những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông như việc thực hiện các tín hiệu giao thông, đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông.Các em được trang bị những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, những hành vi thói quen đạo đức ứng xử hàng ngày,các em biết tránh xa những tệ nạn, những hành vi không tốt từ đó giúp các em sớm hình thành những kỹ năng tối thiểu những chuẩn mực đạo đức tốt.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa kết thúc nhưng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa

Tác giả: DƯƠNG THỊ THU

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ