TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Kể chuyện Bác Hồ

Sáng ngày 13/3/2017 thầy và trò trường TH Hoàng Lương đã tổ chức lễ chào cờ đầu tuần nhằm tổng kết đánh giá kết quả thi đua của Liên đội trong tuần 25 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tuần 26. Trong buổi lễ lớp 5B trực ban đã có một tiểu phẩm rất hay và ý nghĩa mang tên “Bác dạy trẻ” nhằm nhắc nhở các bạn học sinh phải lễ phép, có ý thức tự giác “ tuổi nhỏ làm việc nhỏ” . Tiểu phẩm của lớp 5B đã mang đến một bài học rất thiết thực cho các bạn học sinh trong trường.

Đây là một hoạt động thường xuyên trong mỗi buổi chào cờ đầu tuần,  các tiết mục sân khấu hóa rất đa dạng và nhiều thể loại như múa , hát, diễn kịch , đọc thơ nhưng những tiết mục kể chuyện về bác luôn là những tiết mục để lại ý nghĩa sâu sắc trong tâm trí mỗi học sinh.

Tác giả: DƯƠNG THỊ THU

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ