TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG VỚI KẾ HOẠCH “NÂNG BƯỚC CHÂN EM TỚI TRƯỜNG”

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG VỚI KẾ HOẠCH

“NÂNG BƯỚC CHÂN EM TỚI TRƯỜNG”

Rất vinh dự và tự hào ngày 5/9 năm 2017 thầy và trò Trường Tiểu học Hoàng Lương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm và ấm áp với sự  có mặt đầy đủ của lãnh đạo PGD, đại diện các ban ngành trong xã và toàn thể tập thể cán bộ,giáo viên cùng hơn 500 em học sinh toàn trường .Hưởng ứng cuộc vân động “Nâng bước chân em tới trường- cùng hướng tới tương lai” của HĐĐ Huyện phát động nhằm động viên các em có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn được tiếp tục đến trường. BCH chi đoàn xã Hoàng Lương kết hợp với chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương đã thực hiện nghiêm túc cuộc vận động và thu được kết quả tốt. Trong buổi lễ khai giảng anh Dương Quang Huế bí thư BCH đoàn xã Hoàng Lương kết hợp với chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương đã lên trao 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong dịp những ngày đầu năm học mới tập đoàn Hương Sen, công ty nước giải khát Long Hưng cũng có 60 xuất quà tặng các em học sinh bước vào năm học mới.

Tác giả: DUONG THU

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ