TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2015 – 2016

Trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

năm học 2015 – 2016

Mùa đông đến mang theo cái rét lạnh giá khiến cho bầu trời nhiều ngày qua chìm trong giá lạnh. Nhưng hôm nay trời như bừng sáng hơn, các em đến trường sớm hơn mọi ngày. Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26-3, hôm nay ngày 21- 3 - 2016, Ban chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức lễ kết nạp Đội cho 52 em học sinh ưu tú. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ "Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Hoàng Lương ngày càng vững mạnh hơn.  Đến dự buổi lễ còn có cô Hoàng Thị Lệ - hiệu trường nhà trường, cô Đặng Thị Thảo – tổng phụ trách Đội, Cô Nông Thị Hoa giáo viên chủ nhiệm lớp 4B, cô Trịnh Thị Phương giáo viên chủ nhiệm lớp 4C.

Chúc mừng 52 bạn học sinh khối 4 đã chính thức trở thành Đội viên từ ngày hôm nay. Mong các bạn luôn phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, những chủ nhân tương lai của đất nước!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: ĐẶNG THẢO

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ