TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC THI CHUYÊN HIỆU “VẬN ĐỘNG VIÊN NHỎ TUỔI”

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC THI

CHUYÊN HIỆU “VẬN ĐỘNG VIÊN NHỎ TUỔI”

Chương trình rèn luyện đội viên TNTP Hồ Chí Minh là chương trình giáo dục tổng hợp đồng tâm, mang tính định hướng gồm những kiến thức về truyền thống lịch sử dân tộc, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về nghiệp vụ công tác Đội, kiến thức về môi trường và những vấn đề quốc tế,…dành cho đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Hôm nay ngày 15 tháng 12 năm 2015 liên đội trường TH Hoàng Lương tổ chức thi chuyên hiệu “vận động viên nhỏ tuổi”. Mục đích giúp các em đội viên có ý thức rèn luyện sức khỏe của bản thân noi gương bác Hồ kính yêu của dân tộc. Cuộc thi này cũng nhằm tuyên truyền và khơi dậy ở các em nềm say mê thể thao.

100 % các em đội viên hào hứng tham gia. Kết quả hầu như các em đã hoàn thành chuyên hiệu “vận động viên nhỏ tuổi” một cách xuất sắc.

Tác giả: ĐẶNG THẢO

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ