TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn.

Trong những năm qua Công đoàn luôn làm đúng nhiệm vụ chức năng của mình đó là: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn.

Chăm lo, ổn định và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên. Nâng cao vị thế nghề dạy học, tôn vinh nghề giáo. Giám sát việc thực hiện các chế độ,chính sách đối với cán bộ , giáo viên. Làm tốt công tác hiếu, hỉ, thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau, hoạn nạn, khó khăn. Quan tâm đến đoàn viên trong những ngày lễ, tết. Hàng năm cùng với nhà trường tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan học tập. Ngoài ra công đoàn còn phối hợp với nhà trường xây dựng vườn rau sạch cho cán bộ đoàn viên có rau xanh mỗi ngày.

Phối hợp với nhà trường đẩy mạnh các cuộc thi đua,các cuộc vận động tạo không khí sôi nổi phấn khởi trong trường.

- Trong năm học CĐ trường Tiểu học Hoàng Lương luôn hoạt động có nền nếp, thể hiện chức năng nhiệm vụ của mình, thực hiện tốt Điều lệ, hoạt động theo Quy chế và Nghị quyết của BCH Công đoàn.

- Phối hợp với chính quyền kiện toàn, bổ sung Ban Chấp hành công đoàn, Ban thanh tra nhân dân; chỉ đạo việc xây dựng kế hoạch, giám sát hoạt động Ban thanh tra nhân dân trường học.

Công tác nữ công cũng được công đoàn quan tâm. Chị em chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con, cách để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của trường vừa đảm việc nhà nên các chị em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trong nhiều năm qua Công đoàn trường Tiểu Hoàng Lương học luôn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh. Trong năm học này công đoàn trường Tiểu học Quảng Phú số 2 đang nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu công đoàn xuất sắc.

Tác giả: Nguyễn Hưng

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ