TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT ĐINH DẬU 2017

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đã gần kề. Song song với việc đảm bảo chất lượng dạy và học, Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa cũng đang chỉ đạo các CĐCS chú trọng chăm lo đời sống cho cán bộ, nhà giáo, người lao động, đảm bảo tất cả giáo viên đều có Tết.

Cũng như những năm trước, năm 2017, Công đoàn Ngành đã chỉ đạo công đoàn các đơn vị báo cáo với cấp ủy Đảng, chủ động phối hợp với chuyên môn đồng cấp nắm bắt tình hình đời sống cán bộ, nhà giáo và người lao động của đơn vị, căn cứ điều kiện cụ thể của từng đơn vị, trường học để xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Các chế độ, chính sách, tiền lương, phụ cấp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội được thực hiện theo đúng quy định. Tuy nhiên đời sống của một bộ phận giáo viên, người lao động còn khó khăn, công tác của giáo viên còn nhiều thiếu thốn.

Thực hiện Công văn số 59/CĐGD, về việc chăm lo đời sống cho cán bộ, nhà giáo và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, BCH công đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương đã họp và nắm bắt tình hình đời sống của các ĐVCĐ. Được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, BCH công đoàn đã làm tốt công tác tham mưu với chính quyền về việc hỗ trợ cho mỗi CB-CC-VC một món quà nhỏ góp phần giảm bớt phần nào những khó khăn cho ĐVCĐ trong ngày Tết cổ truyền. Công đoàn đã tiến hành rà soát, lập danh sách  01 đ/c  giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để gửi về Công đoàn Ngành tổng hợp, xem xét hỗ trợ để mỗi ĐVCĐ đều có một cái Tết sum vầy và hạnh phúc.

Tác giả: Nguyễn Loan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ