TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Công đoàn giáo dục Hiệp Hòa và chi bộ trường Tiểu học Hoàng Lương. Công đoàn nhà trường đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: tổ chức mít tinh, ôn lại truyền thống lịch sử, tổ chức thi bóng chuyền hơi nữ giữa các công đoàn trong cụm số 1 và thi nấu ăn giữa các tổ công đoàn.

Các hoạt động trên đã thu hút được đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, thực sự mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với nữ CNVCLĐ, là động lực giúp họ thêm yêu công việc của mình, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đơn vị và của ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: NGUYỄN LOAN

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ