TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa đã tổ chức giải cầu lông cho Đoàn viên công đoàn trong ngành giáo dục. Đây là một hoạt động thường xuyên giữa các công đoàn trong huyện. Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên các công đoàn cơ sở giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp đoàn viên rèn luyện thể lực và nâng cao sức khỏe.

Thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn ngành, công đoàn trường tiểu học Hoàng Lương đã động viên đoàn viên tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, các câu lạc bộ thể thao được duy trì thường xuyên và được đông đảo đoàn viên tham gia. Trong phong trào giao  lưu cầu lông của Cụm công đoàn số 1, công đoàn trường đã tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu như: đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Với tinh thần tập luyện tích cực, thường xuyên và được sự động viên quan tâm khích lệ của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, các đ/c đoàn viên tham gia thi đấu đã dành được một giải Nhất, một giải Nhì và một giải Ba của Cụm CĐ số 1.

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu và nhận giải

Tác giả: Nguyễn Loan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ