TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2017-2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ  2017-2022

Thực hiện theo kế hoạch số 09/KH-CĐGD ngày 27 tháng 02 năm 2017của Công đoàn Giáo dục huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 – 2022;

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục huyện Hiệp Hòa, Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Lương, sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn của trường Tiểu học Hoàng Lương năm học 2016-2017.

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương long trọng tổ chức Đại Hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị lệ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trường nhà trường và 26 đoàn viên CĐ chính thức của Đại hội

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc với tinh thần thảo luận sôi nổi tích cực với kết quả thực hiện Nghị quyết CĐ nhiệm kỳ  2012-2017 và phương hướng 2017-2022.

Đại hội lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ và các ý kiến tham luận của đoàn viên về các giải pháp nâng cao Hoạt động phong trào của Công đoàn và nâng cao chất lượng chuyên môn trình bày trước đại hôi.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Loan – CT công đoàn nhiệm kì 2012-2017, nêu lên các giải pháp rất ý nghĩa nhằm thực hiện vai trò tổ chức công đoàn trong nhà trường về chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Các ý kiến được Đoàn chủ tịch tiếp thu và đưa vào chương trình thực hiện nghị quyết Đại hội CĐ nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã biểu quyết và thể hiện ý chí quyết tâm cao của tinh thần Đại hội.

Đại hội đã nêu cao tinh thần dân chủ và lựa chọn được 03 đồng chí trong BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và đã bầu ra chức danh cụ thể:

Chủ tịch: Nguyễn Thị Loan

Ủy viên : Lê Thị Mai – Phụ trách công tác Nữ công.

Ủy viên- Nguyễn Thị Hương – Phụ trách công tác Tài chính

Đại hội cũng bầu được 03 đ/c trong Ủy ban kiểm tra với chức danh như sau:

Đ/c: Lê Thị Mai – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

Đ/c: Nguyễn Thị Xuân - Ủy viên

Đ/c: Ngụy Thị Uyên – Ủy viên

Đại hội kết thúc với nhiều hy vọng vào Ban chấp hành mới với kết quả tốt đẹp của nhiệm kỳ 2017-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: NGUYỄN LOAN

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ