TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

CHĂM LO TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày tết đang cận kề, nhà nhà đang tất bật chuẩn bị đón Tết. Để những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cái tết ấm cúng, trọn vẹn, trong tháng 2 năm 2018, Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương phối hợp với Đội Thiếu niên TPHCM tổ chức quyên góp tiền… từ cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong khoảng thời gian chưa đầy một tuần đã quyên góp được 3 600 000đ. Từ số tiền quyên góp được, BCH Công đoàn đã mua 32 suất quà và trong ngày 13 tháng 2 năm 2018, Ban tổ chức đã trao cho 32 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Tương thân, tương ái là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Sự chia sẻ đúng thời điểm, nhất là vào dịp xuân về càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Những món quà  nhỏ bé các em nhận được hôm nay, giúp vơi đi phần nào nỗi lo toan của phụ huynh khi Tết đến xuân về. Qua đó giáo dục cho học sinh những truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: NGUYỄN LOAN

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ