TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

KỈ NIỆM 8/3
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8-3-2018
Ngày 8 tháng 3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. 
Thực hiện chương trình công tác tháng và công văn số 37/LĐLĐ huyện Hiệp Hòa ngày 22 tháng 2 năm 2018. Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương  đã triển khai các nội dung theo hướng dẫn tới toàn thể ĐVCĐ. Tập thể CĐ trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Khỏi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2018 với các hoạt động cụ thể như sau:
1. Tham gia gải bóng chuyền hơi nữ cấp cụm: Đạt giải khuyến khích
2. Tổ chức mít tinh kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 
3. Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chị em giữa các tổ chuyên môn.
4. Tổ chức đi thăm quan học tập kinh nghiệm ở Tràng An – Bái Đính ý nghĩa và vui vẻ.
5. Triển khai cho ĐVCĐ đăng kí danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đối với 100% nữ ĐVCĐ. 
Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường Tiểu học Hoàng Lương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ  và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, nhân viên trong nhà trường. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường. Nhiều chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ CB-GV được khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ CB - GV. 
  Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Hoàng Lương nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!
Tác giả: Nguyễn Loan

Xem thêm

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ
BÀN TAY NĂN BỘT KHỐI 4
HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG VUI VĂN NGHỆ
TIẾT DẠY BÀN TAY NĂN BỘT
SINH HOẠT KHỐI 4 CHUYEN ĐỀ TIẾNG VIỆT