TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Các em học sinh trường tiểu học Hoàng Lương đang nô nức đi cổ động chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016

Hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, sáng nay ngày 20/05/2011, trường tiểu học Hoàng Lương  tổ chức cho học sinh đi cổ động, tuyên truyền trên các đường làng ngõ xóm trong xã.

Ngay từ sớm, các em học sinh tập trung đông đủ về sân trường để chuẩn bị cờ hoa, ảnh Bác Hồ, các biểu ngữ, khẩu hiệu. Tất cả các em đều khăn áo chỉnh tề, phấn khởi vì được tham gia một hoạt động ngoài giờ học vô cùng ý nghĩa – hưởng ứng cho Ngày hội lớn của dân tộc 22/05/2011.

Trên đường đi cổ động, với những khẩu hiệu hô vang như: “Nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 – ngày 22 tháng 5 năm 2016 ! ”. “Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân ! ”, “Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu có đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016 !”, “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm ! ”, “Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm ! ”, “Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta !”,…. các em càng thấy tự hào và trách nhiệm lớn lao của mình trong đợt bầu cử lần này; đồng thời góp phần tuyên truyền tới mọi tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần tự chủ, ý thức tự giác tham gia bầu cử, lựa chọn những người có đủ đức, đủ tài tham gia vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Một số hình ảnh của buổi cổ động:

Tác giả: Đặng thảo

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ