TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Tháng 3, tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu và sự quan tâm đến với những người mẹ, người chị và những người phụ nữ mà mình yêu quý nhất.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc  tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn ngành GD&ĐT huyện. Ngày 08/3/2016 tại trường Tiểu học Hoàng Lương, hân hoan tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ trong niềm vui của CBGV nhà trường. Buổi lễ vui, ấm áp và trân trọng hơn bởi có sự hiện diện của đồng chí Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí là CBGV nhà trường. Ngày 8/3 năm nay diễn ra vào thời điểm  mà ngành GD đang ra sức chuẩn bị cho  nhiều các cuộc thi cấp Huyện, cấp Tỉnh vì vậy mà buổi lễ mít tinh tuy ngắn gọn những vấn thắm đượm tình cảm.

Sau khi mít tinh xong là phần thi Nữ công gia chánh của nữ ĐVCĐ của 5 khối trong nhà trường. Đúng 8h 15phút, công việc bốc thăm được tiến hành. Tất cả có năm bếp, mỗi bếp được mang số hiệu từ 1 đến 5 theo kết quả bốc thăm. Sau lời phát biểu chào mừng, bà Đậu Mai Hậu – Trưởng ban nữ công đã công bố thể lệ cuộc thi, thành phần Ban Giám khảo. Sau khi bốc thăm, các bếp trưởng và phụ bếp nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Mùi xào nấu thơm phức xen lẫn những câu hỏi về cách chế biến càng khiến không khí trở nên vui vẻ, phấn khởi.
          Đúng 10h, công việc chế biến hoàn tất. Những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ được chị em bày lên các vị trí đã phân công sẵn. Qúa trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng bếp. Ngoài việc khẳng định một xu hướng ẩm thực nông thôn dân dã, các món ăn của các khối còn mang lại sự hài lòng, hợp khẩu vị của phần lớn Ban giám khảo khó tính.

Món ăn đạt giải Nhất của khối 1

Món ăn đạt giải Nhì của khối 2