TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HỌC SINH TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG VỚI HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI CẤP HUYỆN

Để thiết thực chào mừng ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh 15-5 và ngày sinh nhật bác 19-5. Hội Đồng Đội huyện Hiệp Hòa có tổ chức hội thi ''Phụ trách sao giỏi '' được tổ chức tại Trường Tiểu học Hoàng Vân. Tham gia hội thi có 4 trường tiểu học cụm thượng huyện tham gia.Đây là một hoạt động ý nghĩa đối với các em học sinh nhằm phát huy tính chủ động sáng tạo giúp các em tự tin hơn trong các hoạt động tập thể bên cạnh đó ôn lại truyền thống vẻ vang của đội trong từng thời kì giúp các em thêm tự hào và có ý thức phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành những người đội viên ưu tú.Tham gia hội thi các em học sinh trường Trường Tiểu học Hoàng Lương đã xuất sắc giành giải nhì.

Tác giả: Dương thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ