TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Để hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn – ngày 20/11 - ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam. Thực hiện chỉ thị của Sở giáo dục – Đào tạo Bắc Giang, của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa. Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày  nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2016 trường Tiểu học Hoàng Lương long trọng tổ chức lễ mít tinh để ôn lại truyền thống vẻ vang đó đồng thời tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục  đang ngày đêm cống hiến.

Nhà trương rất vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Hữu Chính  phó chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa, các đồng chí dại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa về tặng hoa chúc mừng.

Về phía lãnh đạo xã có ông Phạm Minh Thạo_ Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Hạt_Đảng ủy viên_ phó chủ tịch HĐND xã, bà Nguyễn Thị Dung _ Chủ tịch hội phụ nữ xã.

Về phía  hội phụ huynh học sinh có ông Nguyễn Văn Nguyên- hội trưởng hội phụ huynh học sinh và các ông bà đại diện cho phụ huynh các lớp.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo  Hoàng Thị Lệ - bí thư chi Bộ , hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên  đã tham dự đầy đủ.

Trong buổi lễ cô giáo: Hoàng Thị Lệ-  bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được.

Về dự lễ mít tinh với nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Chính phó chủ tịch

HĐND huyện Hiệp Hòa, đồng chí Phạm Minh Thạo_ Bí thư Đảng ủy đại diện cho lãnh đạo địa phương,  đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong nhà trường.

Trong buổi lễ mít tinh em Dương Thị Bích Hằng, học sinh lớp 5B đại diện cho hơn 500 em học sinh trong toàn trường đã lên bày tỏ những suy nghĩ những tình cảm của các em dành cho các thầy cô giáo, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và  hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học 2016 – 2017.

Buổi mít tinh đã kết thúc tốt đẹp nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi người tham dự.

Tác giả: Dương Thị Thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ