TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO GÂY QUỸ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO”

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TÍCH CỰC

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO GÂY QUỸ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO”

Những tia nắng ấm áp của mùa Xuân bắt đầu lan rộng khắp mọi nơi, cây cối đua nhau đâm chồi nảy lộc,người người , nhà nhà tưng bừng chuẩn bị đón tết.Đó cũng là lúc Trường TH Hoàng Lương lại phát động sâu rộng trong toàn thể học sinh phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì bạn nghèo” đã được quý thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta cũng là truyền thống tốt đẹp của trường được duy trì từ ngày thành lập đến nay.

Cứ đến dịp tết đến xuân vế công tác tuyên truyền và tổ chức  tặng quà cũng được Nhà trường, Hội Chữ Thập Đỏ, Công đoàn và Đội rất quan tâm. Để kịp thời động viên những học sinh nghèo vượt khó, những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái tết đầm ấm và vui vẻ , đặc biệt  giáo dục  ý thức yêu thương , đồng cho các em tấm lòng nhân ái khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường để mai ngày lớn lên các em thực sự trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong buổi quyên góp ngày 16/ 1/2017 nhà trường đã huy động được 2600.000 tiền mặt.Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi tận tay  các em học sinh trong dịp tết sắp tới.

Mong rằng những món quà tình nghĩa này  phần nào đó sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái tết vui tươi, hạnh phúc, xum vầy bên gia đình, và thôi thúc các em trên con đường học tập .

Một số hình ảnh của buổi quyên góp

Tác giả: Dương Thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ