TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC VỆ SINH

MÔI TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa, UBND xã Hoàng Lương  và kế hoạch lao động từ đầu năm học nhằm thực hiện công tác giáo dục toàn diện trong Nhà trường, triển khai các nhiệm vụ về xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, trường học thân thiện. Giáo dục học sinh biết lao động tự phục vụ , có ý thức bảo vệ, làm đẹp trường lớp. Tổ chức tốt công tác lao động trong trường giúp học sinh có động cơ đúng đắn khi tham gia học tập và kỹ năng sống hàng ngày. Chiều ngày 17 tháng 1 năm 2017, nhà trường đã tổ chức cho học sinh, cán bộ giáo viên trong trường tổng vệ sinh môi trường, quét dọn,nhổ cỏ làm vệ sinh toàn bộ khu vưc cổng trường, đoạn đường được phân công ,thu gom rác thải làm cho môi trường trong sạch hơn.

Hoạt động đã thu hút được đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh tham gia. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, qua đó giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học sạch sẽ, lớp học đẹp, yêu trường, mến lớp, giúp đỡ nhau trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tổng vệ sinh môi trường.

Tác giả: Dương Thu

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ