TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “MÙA XUÂN TÌNH BẠN- NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI

“MÙA XUÂN TÌNH BẠN- NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Hiện nay, vấn đề bạo lực học đường đang trở thành mối lo ngại với toàn xã hội. Vốn dĩ trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước. Tuy nhiên, thực tế đáng buồn hiện nay là tình trạng bạo lực học đường ngày một gia tăng với mức độ ngày càng nguy hiểm. Bạo lực học đường đang trở thành mối lo ngại của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Thực hiện công văn số 113/HĐĐ ngày 4 tháng 9 năm 2015 của Hội đồng đội tỉnh Bắc Giang “vv tổ chức sinh hoạt chuyên đề xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường”. Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa, hôm nay Liên đội trường Tiểu học Hoàng Lương tổ chức ngày hội “Mùa xuân tình bạn- Nói không với bạo lực học đường” với mục đích tuyên truyền, định hướng cho các em những giá trị, đạo đức tốt đẹp, xây dựng tình bạn đẹp, nêu tấm gương người tốt, việc tốt để các em noi theo đẩy lùi bạo lực học đường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Đặng Thảo

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ