TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

CÔNG ĐOÀN VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA “ HAI TỐT”

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2015 - 2016 của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016 nhằm suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và tạo nguồn nhân lực tham dự kì thi GVG cấp huyện chu kì 2015 - 2017.

Mục đích của hội thi nhằm tạo điều kiện cho các thầy giáo, cô giáo được thể hiện năng lực sư phạm của mình, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi, các thầy giáo, cô giáo được rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng, trình độ của giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của ngành giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương.

Trong Hội thi, Công đoàn đã động viên được 26/26 đồng chí ĐVCĐ tham gia. Hội thi đã thực sự là những ngày hội, mỗi một đ/c luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường của mỗi mình. Hội thi GV dạy giỏi cấp trường là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực. Tổng kết Hội thi, đ/c Đậu Mai Hậu – Phó hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức hội thi, tuyên dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các đ/c ĐVCĐ đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt các yêu cầu của Hội thi.

Hội thi đã chọn được 18 đồng chí ĐVCĐ đạt kết quả cao nhất tham gia vòng thi Sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện. Công đoàn đã động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện cho 18 đ/c viết Sáng kiến kinh nghiệm của mình và được Hội đồng chấm SKKN của trường đã đánh giá rất cao.

Trong thời gian tới, Công đoàn tiếp tục động viên ĐVCĐ tự học, tự bồi dưỡng kiến thức để tham gia vòng thi thứ hai GVG cấp huyện.

Tác giả: Nguyễn Loan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ