Tin tức : Giáo dục Tiểu học

Trường TH Nguyễn Trãi khai giảng năm học 2018-2019

Ngày đăng : 05-09-2018

          Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, cuốn sách mở.

          Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Thăng Bình về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay (5/9) thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

          Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hoàng Phúc – Hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học mới 2018 – 2019 Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tiếp tục nỗ lực phấn đấu để phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn trao dồi kiến thức và tiếp thu, vận dụng những phương pháp giáo dục hiện đại để mang lại những giờ học thật thích thú cho học sinh, tạo cho các em một cảm giác mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

          Trong nhiều năm qua, thầy và trò Trường TH Nguyễn Trãi  đã nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển. Cũng trong buổi lễ trường Nguyễn Trãi cũng vinh dự được đón Ông Trần Ngọc Tú – Phó bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Bình Phục; ông Trần Ngọc Nhân – Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch UBMTTQVN xã Bình Phục; ông Phan Ngọc Bốn – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Phục.

          Cũng tại buổi lễ, có Đại diện Công ty TNHH Nhật Huy đã trao tặng 30 bộ quần áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em vượt khó học giỏi.

 

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ

TH Nguyễn Trãi

Xem thêm...
Van bản mới nhất