TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định : “ Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên Tổ chức Đảng . Sự nghiệp lãnh đạo Cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại , lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng” .

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45 -  QĐ/TW Quy định của Ban Chấp Hành Trung ương về Thi hành  Điều lệ Đảng .

Hôm nay ngày 7 tháng 10 năm 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hoàng lương, Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Lương Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Trang và Nguyễn Thị Hằng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Trước cờ Đảng , Cờ Tổ Quốc và Anh Linh Chủ Tịch Hồ Chí Minh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên tròn chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời hứa của mình.

Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng Cách Mạng của Đảng. Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chí trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

Không ngừng học tập, dèn luyện nâng cao trình độ , kiến thức năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, có lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cục bộ quan liêu, tham nhũng lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, chăm lo đời sống vật chất , tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của Nhân dân, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động Gia đình và Nhân dân thực hiện Đường lối, Chính sách của Đảng , pháp luật của Nhà nước và của Địa phương đề ra.

Tham gia xây dựng , và bảo vệ đường lối, chính sách và Tổ chức Đảng, phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng , thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng. Sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng theo quy định.

Đồng chí Hoàng Thị Lệ Bí thư chi bộ  nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ. Và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: HOÀNG LỆ

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ