TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

NGÀY HỘI ĐỌC SACH

HỘI THI ĐỌC SÁCH

Vậy là một năm học mới bắt đầu cũng là một mùa ngày hội đọc sách lại đến kể từ khi tổ chức Room to read có dự án hỗ trợ thư viện các trường tiểu học thì Trường tiểu học Hoàng Lương rất may mắn trong tổng số 3 trường được Room to read hỗ trợ thư viện.Từ đó mà các em có thể chiếm lĩnh được rất nhiều kho tàng tri thức của các cuốn sách hay những câu chuyện gắn liền với tuổi học trò hay là những kiến thức về khoa học, lịch sử loài người. Bên cạnh đó mỗi tuần các em được học 1 tiết đọc thư viện với nhiều hình thức đọc khác nhau phụ huynh và học sinh cũng có thể mượn truyện về nhà đọc theo các mã màu. Chính vì những điều kiện tốt như vậy mà văn hóa đọc trong nhà trường được đẩy lên cao hơn. Các em rất hứng thú tham gia mượn sách và truyện để đọc rồi chia sẻ các câu chuyện đó cho các bạn ở trong lớp về các nhân vật, nội dung câu chuyện và qua câu chuyện em học tập được điều gì?
    Thấy được nhu cầu đọc sách của các em nhà trường chúng tôi đã long trọng tổ chức Hội thi đọc sách ngày hôm nay. Hội thi có sự tham gia của 100% học sinh toàn trường, các bậc phụ huynh cùng ban lãnh đạo xã và Đoàn thanh niên.
    Trong Hội thi các em không chỉ tham gia đọc sách mà các còn được tham gia các tiết mục văn nghệ và các trò chơi theo hình thức vừa học vừa chơi rồi chia sẻ những câu chuyện mà mình đã đọc với tất cả mọi người.
    Dưới đây chính là những hình ảnh rất đáng yêu của các em tại các góc của Hội thi đọc sách ngày hôm nay:

Tác giả: TRỊNH TRỊ PHƯƠNG

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ