TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

PHÒNG TRÀO THU GOM GIẤY VỤN CỦA HỌC SINH LỚP 1

Những cuốn tập bìa, giấy báo cũ, đã được các em học sinh khối 1 Trường Tiểu học Hoàng Lương tích cóp để thực hành phong trào thu gọm giấy vụn do công đoàn huyện Hiệp Hòa phát động. Việc làm này không chỉ giáo dục ý thức và tinh thần tiết kiệm của học sinh mà còn góp phần thực hiện nhiều hoạt động măng non ý nghĩa.

Đã thành thói quen hằng năm cứa đến mùa các em thường thu gọn giấy vụn để nộp. Việc làm này không chỉ làm cho góc học tập của các bạn ngăn nắp sạch sẽ mà còn thu gọn những cuốn tập cũ không sử dụng để thực hiện phong trào kế hoạch của công đoàn. Ngoài việc tận dụng sách vở cũ hỏng các em còn xin them bố mẹ, hàng xóm giấy bìa, báo cũ. Hoạt động này giúp các em rèn luyện tính tiết kiêm, bảo vệ môi trường làm đẹp cảnh quan môi trường, xã hội.

Đây là  một hoạt động tự nguyện song bước đầu các em đã thu gom được rất nhiều : 1A: 52 kg; 1B: 52 kg; 1C: 53 kg; 1D : 53kg.

Tác giả: Tạ Loan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ