TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Phong trào “Tết vì bạn nghèo” của trường Tiểu học Hoàng Lương

Ngày 5/02/2018 tại sân trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức buổi lễ "Tết vì bạn nghèo".
Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, cứ mỗi độ xuân đến tết về là trường Tiểu học Hoàng Lương lại phát động phong trào “Tết vì bạn nghèo”. Phong trào đã lan rộng khắp mọi nơi, những tấm lòng thơm thảo của cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường đã đem sự ấm ấp của tình người đến với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà Tết nhỏ bé về mặt vật chất nhưng thật to lớn về mặt tinh thần. Bởi nó không chỉ là nguồn động viên cho những học sinh được nhận quà,mà còn giúp các bạn tham gia quyên góp hiểu được ý nghĩa của phong trào : Biết yêu thương, biết chia sẻ, biết cảm thông.
Mùa xuân đã về, không khí Tết cổ truyền của dân tộc đã tràn ngập khắp nơi. Chúc cho mỗi chúng ta cùng đón một cái Tết thật ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tác giả: BÙI THỊ NGUYỆT

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ