TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 -2017

Mùa hoa phượng nở, báo hiệu một mùa hè đã đến.Vừa mới ngày nào đây tiếng trống ngày khai trường vang lên giòn rã, vậy mà thoắt cái năm học đã kết thúc. Hôm nay, ngày 26 tháng 5 năm 2017 thày và trò trường TH Hoàng Lương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 -2017.

Đến dự với buổi lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy , HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, toàn thể  thày cô giáo và hơn 500 em học sinh của nhà trường.

Sau báo cáo tổng kết của nhà trường do cô giáo Hoàng Thị Lệ -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua .Toàn thể nhà trường đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Quế- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà thày và trò đã đạt được trong năm học .

Một phần không thể thiếu được trong lễ tổng kết dó là phần khen thưởng. trong buổi lễ tổng kết nhà trường đã phát phần thưởng cho các tập thể, cá nhân các thày cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học với tổng giá trị  các phần thưởng  trên 12 triệu đồng. Ngoài ra các bạn học sinh và các thày cô giáo còn được nhận các phần thưởng của Hội khuyến học xã, Hội cựu giáo chức xã, Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà, tổ chức thư viện Roomtored.

Năm học đã khép lại mong rằng thày và trò nhà trường sẽ có một kì nghỉ hè vui và bổ ích.

Tác giả: Hoàng Thị Lệ

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ