TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Ngày hội Tiếng Anh (English festival)

Hưởng ứng cho ngày ngày hội Tiếng Anh , Trường Tiểu học Hoàng Lương long trọng tổ chức ngày hội Tiếng Anh (English festival) . Dưới sự tham gia của toàn thể các bạn học sinh và hội phụ huynh trong nhà trường. Có ngày hội thật hay và ý nghĩa với tất cả mọi người khi tham gia ngày hội, mọi công tác chuẩn bị đã được lên kế hoạch và thực hiện rất chu đáo. Để không khí ngày hội thêm đủ sắc màu khối lớp 3 góp tiết mục vẽ, xé dán tranh trên nền nhạc về biểu tượng hình bản đồ Việt Nam. Các em học sinh  được biết thêm các vùng miền trên Tổ quốc và thêm yêu quý quê hương. Để các em có thể làm tốt  các em phải tự tìm hiểu sưu tầm dưới sự hướng dẫn của các giáo viên trong lớp. Sau đây là một số hình ảnh của các bạn chuẩn bị cho ngày hội.

Tác giả: NGUYỄN HƯƠNG

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ