TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

THIẾU NHI VUI KHỎE

Hưởng ứng cuộc phát động thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-3 của Đoàn Thanh niên, trong những ngày này tập thể giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hoàng Lương không những đang nỗ lực học tập mà còn tấp nập chuẩn bị những hoạt động cho ngày hội: “Thiếu nhi vui khỏe” sẽ được tổ chức vào ngày 26-3 sắp tới. Đây cũng được coi là một hoạt động trải nghiệm có quy mô cấp trường, chính vì thế từ các bạn học sinh lớp 1 đến các bạn học sinh lớp 5 đều rất háo hức và nhiệt tình tập luyện các tiết mục biểu diễn của mình. Hòa chung vào không khí chẩn bị đó, các bạn học sinh lớp 4 cũng đang tích cực tập luyện tiết mục múa vòng với bài : “Hành khúc Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh”. Với tiết mục này, chúng em muốn nhắc nhở tới tất cả những Đội viên  một truyền thống lịch sử dân tộc hào hùng của đất nước; một tinh thần dũng cảm, vượt mọi khó khăn, luôn luôn noi theo tấm gương của Bác Hồ vĩ đại. Đặc biệt, qua tiết mục này chúng em cũng muốn nói lên những ước mơ trong tương lai và trách nhiệm của mỗi Đội viên để thực hiện những ước mơ ấy. Với sự tích cực của các bạn học sinh khối 5 nói riêng và của tất cả tập thể giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hoàng Lương nói chung thì nhất định ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: PHẠM THƠM

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ