TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Góc thiên nhiên của lớp 4A

Thiên nhiên là sản vật quý hiếm mà trời đất đã ban tặng cho con người. Đó là một mảng màu tràn đầy ý nghĩa, là những sắc màu trong cuộc sống.

Đến với trường Tiểu học Hoàng Lương, chúng ta có thể hoà mình vào vẻ đẹp của góc thiên nhiên ngay trước cửa lớp 4A, ở đó chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng, khám phá cảnh sắc thiên nhiên, vẻ đẹp thanh tịnh của các loài cây. Bằng sự chung tay góp sức của cô và trò lớp 4A đã tạo nên một góc thiên nhiên tràn đầy sức sống.

Hằng ngày ngoài việc bắt sâu, tưới nước, tỉa cành, chăm sóc và ngắm nhìn cây xanh lớn lên hàng ngày các em còn được trải nghiệm, học hỏi, phát triển các kỹ năng quan sát, phân tích, so sánh...Qua đó các bé cảm nhận được tình yêu thiên nhiên, đất nước, biết quý trọng, bảo vệ và chăm sóc môi trường thiên nhiên quanh bé.

Không những vậy, cứ mỗi buổi sáng sớm khi cô trò đến lớp cũng như sau những giờ học căng thẳng chúng ta sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của các loài cây, hoà mình với sự tĩnh lặng để xua tan mệt mỏi.

Hãy đến với góc thiên nhiên lớp 4A trường Tiểu học Hoàng Lương, ở đó các bạn sẽ cảm nhận được sự hoà quyện tuyệt vời giữa thiên nhiên với con người chúng ta.

Hình ảnh học sinh lớp 4A chăm sóc góc thiên nhiên

Tác giả: NGỤY UYÊN