TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Ngày hội đọc sách gia đình2016 - 2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

Hòa chung không khí Tại buổi “Ngày đọc sách gia đình”, các em học sinh cùng với cha mẹ trường tiểu học Hoàng Lương được tham gia hoạt động tại 5 góc vui chơi giải trí đầy ý nghĩa: góc Rung chuông vàng, góc Nghệ thuật, góc Đọc sách cùng con, góc Trò chơi và góc Đọc tự do. Mỗi góc, mỗi hoạt động đã mang đến niềm vui cho trẻ thơ và “Ngày đọc sách gia đình” thực sự trở thành ngày hội của các em. Các hoạt động phong phú, đa dạng tại Ngày đọc sách gia đình giúp cho học sinh và cha mẹ các em hiểu thêm về hoạt động của thư viện thân thiện, khuyến khích xây dựng thói quen đọc, từng bước hình thành văn hóa đọc. Đồng thời, việc huy động phụ huynh tham gia vào các hoạt động của Ngày đọc sách gia đình còn tăng cường nhận thức của cha mẹ học sinh về tầm quan trọng và ích lợi của việc đọc sách, tạo điều kiện cho cha mẹ học sinh tham gia các hoạt động khuyến đọc cùng con, tiến tới cả gia đình cùng đọc sách.

Góc rung chuông vàng

Góc đọc Tự do

Góc đọc tự do

Kết thúc Ngày đọc sách gia đình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 20 em học sinh xuất sắc trong các phần chơi và nhiều giải thưởng khác cho các em học sinh có số điểm cao.

Ngày đọc sách gia đình đã để lại ấn tượng tốt đối với đông đảo các bậc phụ huynh trường Tiểu học Hoàng Lương. Thông qua hoạt động này, phụ huynh học sinh hiểu thêm về hoạt động của thư viện thân thiện, đồng thời cũng xác định được trách nhiệm của cộng đồng trong việc duy trì hoạt động bền vững của thư viện .

Tác giả: Phạm Thị Thơm

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ